Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Hé lộ đại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thị thành phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là chung cư khu đô thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những chung cư trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. khu đô thị có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu tỉnh thành khôn cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, ra mắt lần trước tiên tại đô thị đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng tỉnh thành”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và từng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-vi la: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, chia thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương mại, chuyên để kinh dinh, bán buôn, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của chung cư Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. vị trí đắc địa: Tọa lạc tại khu đất rộng lớn và thông thoáng nhất tỉnh thành Hải Phòng.
2. liên lạc tiện lợi: Khoảng cách tới sân bay Cát Bi, phi trường độc nhất vô nhị đô thị cảng đáng yêu chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển.
3. Tiện ích vượt trội.
4. Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tăm tiếng nhất Việt Nam.
5. Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao.

địa điểm Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có vị trí khác lạ nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tập hợp đầy đủ nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có địa điểm giao thông thuận lợi, vừa chiếm hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thị thành.

Tận dụng địa thế độc đáo của khu đô thị, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu tỉnh thành ven sông theo xây dựng đa dạng đẳng cấp như đương đại, tân cổ điển và cổ truyền với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây trồng và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. chung cư do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tư vấn xây dựng.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của tổ hợp căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, sắm sửa và vui chơi giải trí của thành phố.

Quy mô tổ hợp căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế độc đáo của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành thị ven sông theo xây cất nhiều chủng loại phong cách như hiện đại, tân cổ xưa và cổ truyền với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây cỏ và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. tổ hợp căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham mưu kiến thiết.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, vi la liền kề và nhà phố thương nghiệp (shophouse) có góc nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên. khác biệt, các biệt thự đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của khu đô thị với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện thời và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của thành thị.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ thành lập nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây cỏ, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là căn hộ trước tiên của Vingroup tại khu vực này có vừa đủ các vật phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới căn hộ qua dành cho khách hàng. Quy hoạch chung cư xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tác dụng:

♦ Khu hỗn hợp khu đô thị cao cấp, văn phòng, trọng điểm thương mại.
♦ Khu thương mại dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương mại gồm

Tiến độ xây cất dự án:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công tổ hợp căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức giới thiệu với sự dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

Hoàn thành vơ vào năm 2020, dự án khu thị thành phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng điểm kinh tế quan yếu của khu vực, góp phần đổi thay dung mạo tỉnh thành và xúc tiến sản xuất kinh tế tầng lớp của tỉnh thành Hải Phòng và các khu vực phụ cận.