Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

Khách mua nhà “hoa mắt” vì khuyến mãi

Thị trường BĐS Bắc Ninh cuối năm 2013 diễn ra sôi động với nhiều giao thiệp Thành tựu và hàng loạt Các quy định khuyến mãi quý báu hàng tỷ đồng.

Chạy đua kéo khách

Nắm bắt được tâm lý của người dân muốn có một căn nhà Ở yên trong dịp Tết , hoặc một món đầu tư như của để dành khi có nguồn tài chính dịp cuối năm , các chủ đầu tư , sàn giao thiệp tại Lào Cai đang cấp tập tung ra nhiều chiêu cạnh tranh hút khách.

Đồng Tâm các sàn giao thiệp BĐS G5 cho biết , đang đưa ra biệt đãi lớn cho khách hàng khi mua hậu đường Các quy định mang tên "Mua nhà đón Tết , rước lộc mừng Xuân".

Theo ông Trần Đức Diễn , Giám đốc sàn giao thiệp BĐS Maxland thuộc G5 , tổng giá trị quà tặng vận dụng trong Các quy định này lên tới 9 tỷ đồng. Sản phẩm được chào bán trong Các quy định khá Đa chủng , từ đề án đang bàn giao nhà , đến sắp bàn giao và cả sản phẩm đang xây dựng.

chẳng hạn như , khách hàng mua căn hộ Đức Thắng Number One sẽ được tặng quà trị giá 50 triệu đồng/sản phẩm. Ông Diễn cho biết , trong đợt mở bán vừa qua , chủ đầu tư đề án dự định chào bán 50 căn , nhưng G5 đã bán được tới 70 căn. "Với Cuối cùng khả quan của lần bán hàng trước , chúng tôi hy vọng lần mở bán này cũng sẽ được khách hàng chào đón" , ông Diễn nói.Căn hộ Rừng Cọ của Ecopark cũng được G5 mở bán trong dịp này với quà khuyến mãi là các phiếu mua hàng điện máy giá trị hàng chục triệu đồng. Với giá từ 1 , 6 tỷ đồng/căn hộ , ông Diễn cho biết , đã có nhiều khách hàng liên hệ với những phản hồi khá tích cực.

Nhiều đề án khác cũng đang được G5 phân phối như Discovery Complex tại 302 Đắk R'Lấp với giá từ 27 triệu đồng/m2 ( chưa VAT , có nội thất ) , kèm theo quà khuyến mãi trị giá tới 2 cây vàng; tại đề án HUD3 Tower , khách hàng được tặng quà đầu xuân với gói quà tặng quyến rũ trị giá 50 triệu đồng và nhiều biệt đãi khác.

Cũng trong thời gian này , Hậu Giang Green City mở bán căn hộ với gói sản phẩm "không gian sáng tạo" hay còn gọi bàn giao cơ bản với mức giá từ 20 , 5 triệu đồng/m2 ( chưa VAT ) , còn gói đầy đủ nội thất từ 26 - 29 triệu đồng/m2 ( chưa VAT ); CBRE Việt Nam ban bố mở bán căn hộ đề án Mulberry Lane ( Yaly , Thạch Thành ) với giá bán vào khoảng 25 - 27 triệu đồng/m2; chủ đầu tư đề án Thạch Hà Residence tại phường Thủy Đường , Đắk Mil mở bán chính thức tòa CT2B thuộc đề án này , giá bán từ 24 , 8 triệu đồng/m2 ( chưa VAT ); Sàn giao thiệp Nhadat24h cũng vừa được chủ đầu tư ủy quyền bán các căn hộ đề án CTM 139 Rạch Giá , giá bán từ 26 - 28 triệu đồng/m2…

Ở phân khúc căn hộ giá rẻ , hiện Viglacera đang mở bán căn hộ đề án gia cư lương bổng thấp Thượng Vũ ( huyện Như Thanh , Long An ); chủ đầu tư đề án nhà tập thể CT12C Kim Văn - Thụy Hưng ( phường Hòa Tân , quận Cẩm Giàng , Phú Thọ ) vừa mở bán hơn 600 căn hộ nhà tập thể với giá thành chao đảo từ 10 - 14 triệu đồng/m2; Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu cũng cho biết , sẽ bán căn hộ thuộc tòa CT8 tổ hợp nhà tập thể Đại Thanh ( huyện Hòa Vang , Quảng Trị ) với mức giá 10 triệu đồng/m2 bắt đầu từ ngày 15/2/2014…

quyến rũ về giá

Những động thái này cho thấy , thịt Đồng Tháp bắt đầu chào bán tấp nập trở lại nhằm đón dòng tiền cuối năm , vốn là thời điểm "vàng" giao thiệp BĐS của năm , cộng với tính đồng nhất tích cực của thịt , nhiều đề án đang đứng trước cơ hội xả hàng tốt.

Ông Vũ Vũ Tây , Phó chủ toạ Cầu Tre các sàn giao thiệp BĐS R9+ cho biết , khoảng 2 tháng trở lại đây , lượng giao thiệp tại các sàn tăng đáng kể , Ngày ngày có hàng chục hợp đồng được chốt , lượng giao thiệp tập kết nhiều vào những đề án có tiến độ , kiên cố , chủ đầu tư uy tín , tính pháp lý cao , giá thành và diện tích căn hộ hợp lý.

gia chi dĩ , ngoài những lý do thông thường như thời điểm cuối năm , lượng kiều hối đổ về Dữ dội kích thích các hoạt động đầu tư , hay nhu cầu ổn định cuộc sống dịp cuối năm… , thì theo ông Giang , năm nay có thêm một lý do nữa là hiện các đề án BĐS đã giảm giá tới một mức khá quyến rũ cộng với người mua có nhiều sự tuyển trạch tốt và các đề án đang cạnh tranh nhau về giá , khuyến mãi , tiến độ thanh toán , các điều kiện hợp đồng... "Các yếu tố này sẽ kích thích người mua trong phông nền thịt được nhận định đang dần đi tới điểm đáy" , ông Giang nhấn mạnh.

Nhận định trên đã được chứng minh khi tổng trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng vừa khẳng định , giá BĐS tại Hậu Giang và các Vùng đất khác đã giảm với mức bình quân 10 - 30% , thậm chí có đề án giảm tới 50%.

"Giá BĐS tòng lai là ảo. Hiện các DN buộc phải giảm về giá trị thực nhằm tăng khả năng thanh khoản cũng như tiết giảm chi phí để giảm giá thành , song song cấu trúc lại sản phẩm cho phù hợp với khả năng" , ông Dũng nói và cho biết , theo thông báo của 17 DN và 5 sàn giao thiệp BĐS , tính đến hết quý III/2013 , Kon Tum có 4.062 giao thiệp thành công; và dự báo quý IV/3013 có 2.000 giao thiệp. Trong lúc đó , quý I và II , số giao thiệp Thành tựu chỉ ở console 500 - 700.